Bí quyết tình dục tuyệt vời

Tình dục là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Đây cũng là yếu tố quyết định đến hạnh phúc gia đình và tình cảm lứa đôi. Vậy để tình dục được thăng hoa cần những bí kíp gì?

Xem thêm : Làm thể nào để dương vật cương cứng được lâu

“Tình dục thăng hoa = quan hệ lâu ra” được hay không là sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, có thể do cơ thể của 2 người, do tâm lý, sức khỏe, hoặc do không gian… Tuy nhiên, để các lần giao hợp trở nên tuyệt vời hơn bạn nên chú ý những điều sau:

1. Thay đổi phong cách

Quan hệ tình dục thường xuyên sẽ dễ gây nhàm chán và buồn tẻ. Do đó, việc tìm một phong cách mới mẻ cho chuyện yêu là điều rất cần thiết. Hãy thả lỏng cơ thể và lắng nghe tín hiệu từ cơ thể mình và đối phương để thực sự hòa vào những cuộc yêu nồng cháy nhất.

Bí kíp có đời sống tình dục thăng hoa

Bí kíp có đời sống tình dục thăng hoa

2. Đừng giả tạo 

Những biểu cảm hay nhận thức của đối phương sẽ được thể hiện rõ ràng nhất qua cơ thể họ. Do đó, nếu muốn có một cuộc yêu tuyệt vời bạn đừng nên giả tạo với cảm xúc của mình. Điều đó sẽ dần được bộc lộ và bạn tình của bạn sẽ cảm nhận thấy điều đó.

3. Hít thở sâu

Cực khoái trong tình dục có mối quan hệ mật thiết đến hít thở. Một hơi thở sâu, điều độ và bắt nhịp kịp thời với đối tác sẽ khiến bạn nhanh chóng đạt được đỉnh cao của khoái cảm hơn. Những hơi thở sâu cũng là điểm kích thích vô hình với bạn tình của mình.

4. Thay đổi không gian

Nếu như bạn thường quen với việc “yêu” trên giường thì hãy nghĩ thoáng ra chút nhé, có rất nhiều không gian khác nhau cho các bạn thoải mái trải nghiệm. Một căn phòng tắm với bọt tung bay, một chiếc bàn bếp nhân lúc không ai ở nhà hay những bãi biển đẹp trong một kỳ nghỉ… tất cả những điều đó sẽ khiến cuộc yêu thêm thăng hoa.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status