Chuyện chăn gối nhàm chán khi có con trong nhà

Khi gia đình chưa có con vợ chồng bạn có thể thoải mái làm chuyện đó bất kỳ nơi đâu trong nhà, tuy nhiên khi có con bạn sẽ không dám tự nhiên như vậy, nhiều cặp vợ chồng sau khi có con chuyện chăn gối cũng nhàm chán dần nguyên nhân là do đâu ?

Phụ nữ thường là người chịu tác động nhiều nhất khi có con, cũng chính phụ nữ là người giảm ham muốn chuyện đó do những nguyên nhân như sau :

Phụ nữ hàng ngày bị con làm phiền quá nhiều

Tuy biết trách nhiệm của người mẹ là chăm sóc cho con, từ ăn uống, giấc ngủ, vui đùa cùng con vì thế chúng tha hồ nghịch ngợm, leo trèo, bú mớm, giành giật … Cả ngày như thế các bà mẹ trẻ cũng đủ đuối sức vào cuối ngày rồi, đôi khi họ cần sự nghỉ ngơi, thư giãn, tự do một chút … đây cũng là nguyên nhân họ không muốn gẫn gũi chồng vào mối buổi tối.

Phụ nữ của gia đình

Phụ nữ của gia đình

Mệt mỏi vì quá nhiều việc không tên

Khi chưa sinh con, chị em phụ nữ lên giường và ngủ ngay, tuy nhiên sau khi có con người mẹ phải làm nhiều việc không tên trước khi lên giường đi ngủ. Nào là xem con đã ngủ chưa, có bị bung màn, chăn hay không, chị em phụ nữ sau sinh thường phải vệ sinh mỗi tối (di chứng sau thời kỳ sinh nở). Khi ngủ các bà mẹ thường bị làm phiền bởi giấc ngủ thất thường của con, khi con khóc, con sợ bóng đêm, hay đau ốm bất thường, những điều này làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và chất lượng cuộc sống của mẹ.

Vệ sinh buông thả.

Cả ngày phải làm bao nhiêu việc, nấu ăn dọn dẹp đủ đường đã thấm mệt khiến công việc vệ sinh cho bản thân trở nên buông thả. Chị em phụ nữ khi lên giường với chồng luôn phải nhớ đến khâu vệ sinh thân thể, nhưng khi mệt rồi chẳng buồn vệ sinh trước khi ngủ nữa. Chính điều này khiên cho việc chăn gối với chồng không được thoái mái …

Không còn gợi cảm, hấp dẫn

Khác với những chị em đi làm công sở, chị em phụ nữ có con thường lười nhác trong việc chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Họ thường ăn mặc đơn giản, thoái mái, có khi là vô duyên để có thể làm việc nhà thuận tiện. Chính điều này khiến họ mất đi sự gợi cảm trong mắt đàn ông. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho nhiều nam giới ham của lạ, chán của nhà.

Làm mẹ và làm vợ khó có thể cùng lúc hoàn hảo tuyệt đối

Khi chưa có con, chị em thường dễ dàng trong mọi việc, và chủ yếu họ chỉ làm trách nhiệm của người vợ chăm sóc chồng, khi làm mẹ họ bận rộn quá chừng, lúc này họ khó có thể chuyển đổi nhanh chóng từ người làm mẹ sang người làm vợ giỏi giang hấp dẫn.

Không có thời gian chuẩn bị  cho chuyện yêu tốt hơn

Nhiều khi chuyện đấy bạn thực hiện như một trách nhiệm mà quyên rằng chuyện chăn gối muốn thăng hoa cần nhiều yếu tố, như không gian, thời gian, bộ đồ quyến rũ, điệu nhạc du dương, ly rượu vang nồng nàn … những điều này thực sự là quá khó khăn đối với một người mẹ. Họ chỉ cố làm tròn trách nhiệm của mình với chồng mà thôi, vì điều này nên chuyện chăn gối ngày càng trở nên lạnh lẽo, nhàm chán.

Xem thêm : Yếu sinh lý nam giới khác yếu sinh lý nữ giới thế nào ?

Phụ nữ cần sự an ủi chia sẻ nhiều hơn

Với bộn bề trăm công ngàn việc, chăm con cái, lo việc nhà, việc công sở, chợ búa, giặt giũ … khiến họ lao đao, vất vả. Điều họ cần đó là sự cảm thông chia sẻ. Đặc biệt nếu có sự san sẻ công việc để họ cân bằng cuộc sống thì đó là điều họ ước ao. Nếu chồng không hiểu chắc chắn đây là một sự thiệt thòi.

Sức khỏe nội tiết.

Phụ nữ sau sinh thường có nhiều vấn đề liên quan đến nội tiết của cơ thẻ, nhiều biến chứng sau sinh chị em cũng có thể gặp phải, những thay đổi thất thường về nội tiết khiến ham muốn tình dục của phụ nữ cũng giảm đi đáng kể. Tất cả những điều này khiến cho các bà mẹ chẳng tài nào ham muốn được chuyện đó.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status