Tần suất chăn gối nhiều khi số thời gian xa nhau trong tháng cao

Bạn cũng biết rằng khi xa nhau thời gian càng nhiều thì cả 2 người càng nhớ nhau nhiều hơn, đó là sự nhắc nhở của trái tim bạn và người ấy, vậy thì khi mà 2 người có khoảng thời gian xa nhau nhiều có ham muốn và thường xuyên quan hệ tình dục nhiều hơn hay không.

Một nghiên cứu mới đây nhất tại Mỹ cho biết nếu bạn và người tình có 2 đến nhiều đêm xa nhau trong tháng thì sẽ có tần suất quan hệ tình dục nhiều hơn nhưng cặp tình nhân hay vợ chồng cả tháng luôn bên cạnh nhau.

Tại sao có được điều này ?

Một cuộc khảo sát tại Mỹ cho biết sau khi thu thập ý kiến của hơn 3.000 cặp tình nhân về số lần quan hệ tình dục hàng tháng cũng như thời gian mà họ không ở bên cạnh nhau mỗi đêm trong tháng đó cho một kết quả khá là hấp dẫn. Những cặp đôi có thời gian không ở bên cạnh nhau nhiều đêm trong tháng thì số lần quan hệ tình dục lại cao hơn những người có thời gian không ở bên cạnh nhau ít hơn, đặc biệt những cặp đôi vợ chồng không rời xa nhau hàng đêm trong tháng có số lần quan hệ tình dục ít nhất.

chuyenvochong

Có thể lý giải được điều này, không có gì mà con người lại không cảm thấy chán khi suốt ngày dùng nó, chơi với nó, tình dục cũng như vậy, nếu bạn không thể làm mới nó chắc chắc bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi bạn và người tình vẫn chỉ ham muốn chừng ấy, vẫn nhưng tư thế tình dục chẳng có gì mới mẻ. Khi đi ra ngoài thời gian xa nhau nhiều ít gì cũng đã làm trái tim của bạn nghĩ về người ấy nhiều hơn. Ra ngoài bạn có thể học hỏi được nhiều điều thú vị cũng như có nhiều mối quan hệ mới. Khi xa nhau cũng là một cách để bạn có thể xây dựng niêm tim lẫn nhau.

Chính cảm xúc và tình yêu, sự nhớ nhung khi xa nhau giúp bạn có thêm sự hưng phấn trong tình dục, không những thế giúp cho tình yêu của bạn luôn mới mẻ và tràn đầy hạnh phúc hơn.

Nếu bạn không bao giờ đi xa thì làm thế nào ?

Đây cũng chỉ là một thí nghiệm thú vị, tuy nhiên chẳng người bạn tình nào lại muốn đối phương vắng mặt trong đêm mỗi tháng, ai biết được người ấy lại có những mối quan hệ ngoài luồng, điều này thực sự nguy hiểm. Nếu bạn chẳng bao giờ phải đi xa nhà, bạn cũng không cần tìm cách để làm như vậy, đơn giản chúng ta có những cách khác để thay thế, ví dụ bạn có thể tham gia một lớp thể thao, học nấu ăn, học ngoại ngữ mới , những công việc mới phần nào giúp bạn và người tình có những thời gian ngắn tạm xa nhau những cũng không quá dài để 2 người phải lo lắng cho nhau.

Sau những thời gian vắng bóng ngôi nhà và người tình của bạn, bạn lại quay về và làm mới, thổi hơi ấm hơn cho ngôi nhà và những lãng mạn trong căn phòng của vợ chồng bạn.

Xem tiếp : Có nên lấy chồng yếu sinh lý

Tần suất chăn gối nhiều khi số thời gian xa nhau trong tháng cao
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status