Đối phó với cuộc sống vợ chồng không sex

Sex là điều không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, tuy nhiên không phải tất cả mọi cặp vợ chồng đều làm tốt chuyện đó. Nếu bạn đang nằm trong hoàn cảnh cuộc sống vợ chồng không có vị sex, chồng của bạn sinh lý yếu, giảm ham muốn và bạn đang rối bời tìm cách xử lý.

Không phải chỉ có bạn mới mắc tình trạng này.

Đa phần đều nghĩ đàn ông đều có nhu cầu tình dục cao hơn phụ nữ, tuy nhiên cũng không phải vậy nhiều chị em tuy không nói ra, không bàn luận sôi nổi không có nghĩa là họ ít có nhu cầu đòi hỏi về sex. Họ chỉ bộc lộ rõ ham muốn của mình khi đối mặt với người tình, rất dễ nhận ra hơn nếu đàn ông tâm sự thoải mái với họ trong chuyện đó.

Xem thêm: Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới

Một thực trạng hiện nay đang diễn ra đó chính là đàn ông giảm ham muốn khá nhiều trong khi phụ nữ vẫn đang trong độ tuổi căng tràn sức sống. Đòi hỏi về tình dục rất cao mà đàn ông khá thờ ơ chuyện đó. Nguyên nhân thì xuất phát rất nhiều tuy nhiên chúng ta cần tìm cách đối phó như thế nào nhất là những người phụ nữ.

cuoc-song-khong-sex

Không đổ lỗi cho ai 

Tình dục là nhu cầu sinh hoạt tự nhiên của tất cả loài vật chứ không phải chỉ có mỗi con người, tình dục đem lại nhiều thứ cảm xúc mãnh liệt và có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Không ai bỗng dưng ngại yêu hay cố tình lảng tránh, nhiều người chỉ vì quá căng thẳng, áp lực công việc, sức khỏe không tốt hay anh ấy đang mắc một chứng bệnh rối loạn cương dương chẳng hạn. Đó là điều không ai muốn.

Bạn cũng không nên trách mình hay anh ấy, nếu nguyên nhân xuất phát từ anh ấy bạn nên thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và cho biết rằng bạn cũng cần chuyện đó như mọi người anh ấy cần chăm sóc sức khỏe của mình để cả 2 cùng có cuộc sống tình cảm lâu dài. Chính điều đó cũng giúp cho anh ấy biết tình trạng sức khỏe của mình hiện tại như thế nào ?

Hiểu biết về sự thay đổi cơ thể.

Nhu cầu tình dục của chúng ta thường cao nhất vào thời trẻ, nhất là sau thời kỳ dậy thì và kết thúc dậy thì, tuy nhiên sau giai đoạn này ham muốn của nam và nữ giới thường giảm dần, công theo nhiều yếu tố về sức khỏe, công việc, các áp lực gia đình và cuộc sống, tuy nhiên nếu như thời gian này xảy ra quá sớm và xảy ra quá dài thì bạn nên chủ động tâm sự. Tìm xem nguyên nhân xuất phát từ đâu.

Cần sự đồng cảm của người bạn đời.

Khó khăn để lấy lại cảm xúc trong chuyện đó không phải là không có cách nào giải quyết mà là cần có sự hợp tác chia sẻ và cùng tìm cách giải quyết của cả 2 người. Nếu người bạn đời của bạn không hợp tác, không quan tâm tới những cảm xúc của bạn thì rất khó xử lý. Bạn cần tìm cách để người ấy hiểu chuyện đó ảnh hưởng đến hạnh phúc lâu dài của cả 2 người.

Cần có sự trợ giúp

Nếu sau nhiều cố gắng bạn và anh ấy không cải thiện được chuyện chăn gối hãy tìm sự trợ giúp, đơn giản nhất là bạn và anh ấy hãy đến gặp bác sĩ, là chuyên gia chăm sóc sức khỏe cũng là người có nhiều kinh nghiệm, bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân và khắc phục chuyện chăn gối, có những lời khuyên bổ ích hơn nữa là chính xác để 2 bạn thực hiện.

Bạn có thể tham khảo phương pháp ODC để có thể có những lời tư vấn tốt nhất cho chồng, đây là một phương pháp hữu hiệu giúp chàng tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ đã thành công đối với nhiều nam giới.

[gioithieu-odc]

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status