Làm tình ở khách sạn thú vị hơn ở nhà ?

Đa phần các cặp tình nhân cho biết rằng khi làm chuyện ấy trong nhà nghỉ thì cảm thấy thú vị và hấp dẫn hơn làm chuyện ấy ngay tại nhà của mình, điều này khá chính xác vởi những lý giải như sau :

Sự khác nhau giữa khách sạn và nhà chắc chắn đó chính là sự mới lạ, có một điều được các nhà khoa học trên thế giới chứng minh rằng phản ứng của não bộ con người khi làm tình có nhiều yếu tố tác động đến, một ảnh hưởng của không gian mới lạ từ phòng nghỉ, vật dụng, giường chiếu, chăn ga gối đệm giúp cho quá trình kích thích ham muốn cũng như khả năng truyền tải chất dopamine trong bộ não của bạn, một loại chất kích thích hưng phấn tình dục đặc biệt quan trọng.

Xem thêm : Lợi ích đặc biệt khi bạn và người ấy thường xuyên ôm hôn nhau

Phong cách thiết kế phòng khách sạn mang tích xa hoa, gợi cảm

Tất cả các khách sạn xây dựng đều được thiết kế với một cảm giác sang trọng, quý phái đặc biệt mang nhiều tính gợi cảm, ánh sáng của căn phòng không chói sáng rực rỡ mà có những biểu hiện lung linh, lôi cuốn. Vật dung trong các căn phòng khách sạn cũng rất tinh tế, tất cả những sự đặc biệt đó lôi cuốn tất cả các giác quan của bạn. Khi bước vào khách sạn chính là bạn đang tận hưởng sự khác lạ, sự phục vụ hơn bình thường dành cho bản thân.

Yêu trong khách sạn

Yêu trong khách sạn

Căn phòng khách sạn giúp bạn quên đi cuộc sống hiện tại

Một yếu tố khá tâm lý đó là phụ nữ khi vào khách sạn họ cảm nhận được sự tự do cho bản thân, khi ở nhà mọi thứ dường như quen thuộc, khiến bạn vương vấn đến cuộc sống thường ngày, nào là con cái, nào là công việc trong gia đình, ảnh hưởng từ một tác động bên ngoài có thể xảy ra khiến cho bữa tiệc làm tình của bạn bị gián đoạn, những điều đó khiến bạn không tập trung giải thoát hoàn toàn cho bản thân. Vì thế khi ở khách sạn bạn sẽ lược bỏ tất cả những thứ đó ra ngoài suy nghĩ, bạn sẽ tâm trung tất cả cho bữa tiệc làm tình đầy ý nghĩa và hấp dẫn này.

Bạn có thẻ thay đổi để hâm nóng chuyện ấy

Hâm nóng chuyện ấy giữa các cặp tình nhân là điều nên làm, bởi sự nhàm chán luôn xuất hiện khi bạn thực hiện đi thực hiện lại một hành động nào đó, chuyện tình dục cũng vậy nếu bạn không biết làm mới, biết thay đổi thì chắc chắn bạn và người ấy sẽ cảm thấy sự nhàm chán dần xuất hiện. Vì thế hãy luôn tìm cách làm mới, bạn có thể thay đổi các tư thế khi quan hệ chẳng hạn, bạn có thể làm tình bất kỳ chỗ nào an toàn, bạn có thể mở một chút nhạc, kèm một chút rượu vang hay lâu lâu bạn nên cùng người ấy vào khách sạn để cùng thay đổi không gian xa hoa, lãng mãn, không cần đi đâu xa bạn có thể rất dễ dàng thực hiện.

Đọc thêm : Chồng yếu sinh lý phải làm như thế nào ?

Chỉ cần bạn chủ động thay đổi thói quen, phong cách, làm như thế nào đấy để cả 2 có cảm giác mới lạ thì chuyện ấy giữa 2 người sẽ luôn luôn hấp dẫn.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status