Một số sai lầm thường gặp của chị em khi sex

Khi yêu nhiều chị em thường giống nai tơ, giả vờ ngu ngốc … chỉ vì lý do muốn mình ngây thơ trong mắt chàng, muốn chàng nghĩ mình là cô gái dịu hiền, ngoan ngoãn.

Phụ nữ thường chịu thiệt thòi nhất là khi làm chuyện đó, chị em thường muốn chiều lòng đối phương để các chàng trai thoải mái, vui vẻ, thậm chí chịu nhiều đau đớn để người yêu của mình có thể thỏa mãn vui vẻ trong chuyện đó, dưới đây là một số sai lầm khác mà chị em thường hay gặp phải

sai-lam-khi-sex

 

Bạn thường mặc kệ đối tác tự biên diễn.

Thường những chị em mới làm chuyện đó lần đầu sẽ không dám nói nhiều, không chia sẻ nhiều mặc kệ đối tác thực hành trên cơ thể của mình, đa phần là do tâm lý e ngại. Tuy nhiên nhiều chị em sau một thời gian quan hệ tình dục vẫn giữ nguyên bản tính đó. Khi họ đạt được cực khoái thì có thể không sao tuy nhiên không phải ai cũng vậy. Phụ nữ đạt cực khoái khó hơn đàn ông nhiều, nếu như bạn không tâm sự chia sẻ thì nam giới thực sự không biết bạn đang ở giai đoạn nào của hưng phấn. họ khó có thể làm cho bạn đạt được khoái cảm cao nhất.

Quên vệ sinh sạch sẽ trước khi yêu

Các chị em khi mới yêu thường chăm chút cho bản thân, tuy nhiên về lâu dài thì bản tình xoàng xuề có sẵn thì khó mà bỏ được. Chẳng may khi yêu mà chị em quên vệ sinh sạch sẽ thì đây là một điểm không tốt ghi vào mắt của các chàng trai, cuộc yêu của bạn thậm chí không thể nhập cuộc được. Hãy chú ý luôn vệ sinh thân thể sạch sẽ để chuyện ấy luôn suôn sẻ nhé.

Không biết hâm nóng chuyện ấy

Lúc mới yêu bạn thường e ngại trong chuyện đấy, bạn không dám mạnh bạo, yêu cầu, thậm chí chia sẻ với đối phương. Tuy nhiên đây là điều sai lầm nếu như những lần yêu sau bạn vẫn giữ nguyên tính cách như vậy. Sex luôn cần sự mới mẻ, nếu bạn không thay đổi sex từ những điều đơn giản như trang phục nội y, không gian nơi bạn làm tình cho đến những suy nghĩ của bạn khi cùng chàng thăng hoa, cảm xúc của bạn, yêu cầu của bạn nhưng kiểu làm tình mới lạ, tư thế hấp dẫn … nếu bạn không biết làm mới những cái này thì cuộc vui của bạn sẽ có ngày nhàm chán đang đến gần. Hãy luôn biết làm mới bản thân và tình yêu của bạn nhé.

Giả vờ đạt cực khoái.

Phụ nữ Việt Nam luôn có đức tình chịu thương chịu khóm, thậm chí trong chuyện đó nhiều chị em không thỏa mãn, đạt được khoái cảm nhưng vẫn cố gắng giả vờ đã được cực khoái, đơn giản chỉ vì không muốn các chàng phải lo lắng, tư ti đến khả năng của mình. Điều này không tốt cho thời gian về dài. Giả vờ đạt cực khoái trong khi bạn không cảm nhận được cảm giác đó, bạn lại còn cảm thấy khó chịu, bực bội, nhiều lần như vậy chắc chắn sẽ có chuyện không hay xảy ra nhé. Vì thế hãy thường xuyên tâm sự vợ chồng, sự thật luôn được thông cảm và cố gắng làm tốt hơn  những lần sau.

Xem thêm : Làm gì khi chồng bị yếu sinh lý ?

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status