Nữ giới cũng ham muốn chuyện đó nhiều như nam giới

Mọi người thường nói rằng nam giới ham muốn chuyện đó nhiều hơn nữ giới, tuy nhiên theo kinh nghiệm của những anh chị em đã từng quan hệ tình dục đều cho biết nam giới và nữ giới có nhu cầu về tình dục là tương đương nhau, thậm chí nữ giới vẫn có thể ham muốn nhiều hơn. Chị em thường sẽ không nói ra ham muốn của mình và cũng không dám thổ lộ thật sự suy nghĩ của mình.

Một số nghiên cứu khoa học gần đây cho biết nữ giới ngày nay ham muốn chẳng thua kém nam giới về nhu cầu tình dục.

Nữ giới cũng ham muốn như nam giới

Nữ giới cũng ham muốn như nam giới

Cuộc khảo sát của các chuyên gia tình dục nghiên cứu tại mỹ đã lấy ý kiến của gần 1000 chị em phụ nữ, và con số ngạc nhiên đã cho thấy, 70% chị em phụ nữ trong cuộc khảo sát cho biết họ muốn được làm chuyện đó nhiều hơn 3 lần trên một tuần, 17% chị em cho biết trong một tuần họ có thể và muốn được làm chuyện đó khoảng 6 lần. Số còn lại thì phản ánh rằng họ muốn được làm chuyện đó, yêu cầu theo ý muốn nhưng lại không được đáp ứng từ đối phương theo nhu cầu.

Nhìn vào những con số thống kê, các nhà chuyên gia tình dục cho biết, nữ giới ham muốn tình dục không có gì là, nhiều hơn hay ít hơn nam giới cũng có thể bàn, tuy nhiên điều quan trọng ở đây đó là nhiều chị em phụ nữ không hài lòng với chuyện chăn gối hàng ngày. Nam giới ngày nay không được như những lời đồn đại nữa, họ xem tình dục như trách nhiệm phải làm trong khi chị em độ tuổi 20 – 40 là khoảng thời gian họ mạnh mẽ trong chuyện đó.

Không những vậy, khi nhắc đến hiệu suất của mỗi lần chăn gối, đa phần chị em đều cho biết không thực sự thỏa mãn, các chị em thường xuyên quan hệ tình dục thường có cơ hội đạt cực khoái cao hơn, điều làm chị em thấy thiệt thòi nhất đó chính là khả năng yếu kém chuyện đó của các chàng trai, họ nói rằng đối phương thường xuyên chưa đến chợ đã hết tiền, yếu sinh lý, xuất tinh sớm và hiện tượng giảm ham muốn ngày càng trông thấy rõ rệt.

Xem thêm : Yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục hiểu quả nhất hiện nay

Thực tế cũng cho thấy rằng nhu cầu tình dục của phụ nữ thông thường tăng tốc mạnh mẽ sau một khoảng thời gian quan hệ từ lần đầu, khi họ bắt đầu cảm thấy tình dục có nhiều khoái cảm, hưng phấn khiến họ muốn đạt được. Nhưng đa phần chị em không dám nói ra những điều đó, một phần vì tâm lý ái ngại, phong tục truyền thống, cũng như ảnh hưởng đến tâm lý của đàn ông. Vì vậy, nếu chị em thực sự nói được ra những điều thầm kín, được đối tác thông cảm và thấu hiểu thì đó chính là chìa khóa vàng dành cho cảm xúc thăng hoa của cả 2 người trong chuyện đó.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status