Các giai đoạn chính của cuộc sống tình dục vợ chồng mới kết hôn

Tình dục luôn đồng hành với đời sống chăn gối vợ chồng, nếu vợ chồng bạn không quan hệ tình dục trong một thời gian dài chắc chẵn tình cảm giữa 2 bạn chắc chắn thật sự đang có vấn đề, nhất là những cặp đôi mới cưới. Hãy cùng khám phá những cung bậc cảm xúc của tình dục đối với những cặp vợ chồng mới kết hôn nhé.

Trước ngày cưới : chuyện ăn cơm trước kẻng ngày nay là chuyện hết sức bình thường, các bạn trẻ bây giờ cũng nghĩ khá thoáng về chuyện ấy, có nhiều cung bậc cảm xúc về tình dục trong quan hệ tình dục trong thời gian này, nếu như bạn không chắc chắn đến hôn nhân của mình hay không thì tình dục vẫn làm bạn lo lắng. Còn nếu bạn xác định mối quan hệ bền vững thì tình dục giúp bạn đạt được nhiều khoái cảm hơn.

Thực hiện lối sống tình dục lành mạnh giúp bạn tránh khỏi bệnh xã hội

 

Ngày cưới và đêm tân hôn : Đêm tân hôn của các cặp vợ chồng đặc biệt ý nghĩa. Thông thường cô dâu sẽ khoác trên người những bộ trang phục gợi cảm và hấp dẫn nhất. Đêm đó sẽ thật sự nóng bỏng cuồng nhiệt. Tuy nhiên nhiều cặp đôi đã từng quan hệ trước hôn nhân thì đêm tân hôn cũng có thể không có gì đặc biệt thậm chí họ có thể ngủ ngay khi vào phòng và thức dậy bình thường vào ngày hôm sai. Nhưng thật sự nếu bạn có một đêm tân hôn lãng mạn thì nó sẽ giúp bạn có một kỷ niệm đáng nhớ đấy.

Tuần trăng mật lãng mạn : Nếu có điều kiện bạn hãy tổ chức cho mình một tuần trăng mật cho mình, đây là thời gian lãng mạn để 2 người bên nhau, trăng mật giúp bạn có những giấy phút riêng tư, nồng nàn bên nhau. Đối với chuyện ấy, tuần trăng mật giúp cho bạn có những trải nghiệm mới hấp dẫn và ý nghĩa hơn. Không gian mới lãng mạn phần nào giúp bạn cảm thấy hưng phấn và dễ dàng thăng hoa hơn.

Tháng thứ 2 sau ngày cưới : Tháng thứ 2 sau ngày cưới vẫn còn nhiều dư âm của tuần trăng mật và chuyện ấy thực sự vẫn đang lãng mãn và mặn nồng lắm nhé.

Tháng thứ 3 : Chuyện ấy của vợ chồng bạn được thực hiện nhiều nơi trong căn phòng nhà mình. Nếu trước đây  2 vợ chồng bạn chưa từng sống thử trước hôn nhân thì tháng thứ 3 sau ngày cưới, 2 người sẽ không chỉ làm chuyện ấy trong phòng ngủ của mình mà còn tận dụng nhiều không gian lãng mạn hấp dẫn hơn như nhà tắm, nhà bếp, phòng khách, thậm chí dưới nền nhà …

Tháng thứ 4 : Chuyện ấy có thể sẽ bắt đầu thưa dần, bạn đang còn nhiều công việc phải làm đôi lúc bạn nghĩ hôm nay mệt quá, ngày mai ngày kia thấy ham muốn bạn lại tiếp tục nhập cuộc

Tháng thứ 6 : Khó cân bằng trong mọi việc, bạn đang nghĩ bạn có thể cân bằng được mọi công việc trong cuộc sống, cũng được thôi, nhưng không đơn giản. Bạn sẽ rất khó có thể vừa đi làm, vừa thể dục thể thao mỗi ngày, vừa gặp bạn bè, và còn chuyện đó vào mỗi đêm.

Xem thêm : Những nguyên nhân khiến vợ giảm ham muốn tình dục

Tháng thứ 8 : Bạn sẽ cảm thấy giảm dần tần suất quan hệ, bạn có nhiều thứ phải làm, công việc hàng ngày, sức khỏe không được đầu tư bạn cần được nghỉ ngơi, bạn cảm thấy mệt mỏi khi làm chuyện đó, Thậm chí bạn hoạt động tình dục theo tần suất đều đặn 1 tuần 2 – 3 lần giống như lên lịch trình cho hoạt động tình dục của mình.

Sang năm thứ 2 : hôn nhân của bạn giờ đã cân bằng, bạn không còn nhiều kỷ niệm về ngày cưới nữa, nhiều cặp đôi còn thấy chuyện ấy sau một thời gian đã có nhiều suy giảm rõ rệt, bạn đang nghĩ cần làm gì đó để thay đổi cảm xúc, lấy lại ham muốn và thăng hoa trong tình dục vợ chồng.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status