Bạn có thể chưa biết về những người thích chát sex

Chát sex hay nhắn tin sex ở những cặp đôi tình nhân không có gì là quá lạ, một nghiên mới nhất cho biết những người thích nhắn tin sex thường dễ thỏa mãn chuyện chăn gối hơn là những người chưa từng bao giờ nhắn tin hay chát những nội dung khêu gợi.

Nếu bạn đã từng có người tình thì chắc bạn đã từng nói chuyện với cô ấy qua tin nhắn, chát chít với những nội dung khêu gợi, thậm chí khiêu dâm. Bạn thường phải đặt mật khẩu cho những tin nhắn đó hoặc xóa ngay sau buổi nói chuyện cùng người tình. Khi nhắc đến chát sex hay nhắn tin khêu gợi nhiều người cho rằng đây là một trong những hành động không mấy văn minh, thậm chí phản cảm. Tuy nhiên, những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn phần nào suy nghĩ lại, tích cực hơn về việc chát sex, nhắn tin khêu gợi.

 

Nhắn tin sex là việc làm bình thường

 

Một cuộc khảo sát tại Mỹ với gần 1000 người dân, thuộc đổ tuổi 18 đến 82 do đại học Drexel thực hiện cho biết rằng những hành động nhắn tin, chát sex thường gắn bó với đồng sống tình dục thật. Những người thường xuyên nhắn tin, chát sex sẽ cảm thấy có nhiều hưng phấn, thỏa mãn hơn. Lúc nào họ cũng làm mới chuyện ấy và họ đạt được nhiều hạnh phúc từ chuyện đó hơn những người không bao giờ chát sex.

Kết quả khảo sát cho biết tỷ lệ người khảo sát đã từng chát sex chiếm gần 90%, trong đó có 80% những người này vẫn đang duy trì việc làm này. Họ cảm thấy, chát chít với nội dung khêu gợi giúp họ cảm thấy chuyện yêu hấp dẫn, đều đặn và hứng thú hơn.

Chi tiết hơn, khi cuộc phỏng vấn đều thực hiện bí mật, nhóm nghiên cứu còn cho biết rằng trong 90% người đã từng chát sex có 75% người cho biết họ có mối quan hệ hết sức nghiêm túc với bạn tình khi chát sex, 40% cho biết chát chít cho vui, và hơn 10% người đang lợi dụng và lừa đảo để có thể được chiếm đoạt thể xác bạn tình.

Các nhà nghiên cứu còn thống kê những nhận xét của người tham gia khi đã từng thường xuyên chát sex với bạn tình. Họ cho biết rằng, chát sex giúp cho họ cảm thấy ham muốn, hứng thú hơn trong chuyện đó, họ cũng chuẩn bị cho chuyện yêu kỹ lưỡng và đầy đủ hơn chứ không giống như việc làm chuyện đó chỉ để có trách nhiệm với đối phương.

Câu chuyện trên cũng giúp cho nhiều nhà nghiên cứu mở ra những ý tưởng độc đáo cho y học trong việc cải thiện chất lượng chăn gối vợ chồng, tìm lại cảm giác, điều trị tâm lý cho những cặp đôi trục trặc trong chuyện ấy khi mà hiện nay, nhiều cặp vợ chồng không tìm được thỏa mãn trong tình dục. Nhưng căn bệnh như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục đang càng ngày tấn công giới trẻ. Nhóm nghiên cứu còn hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều nghiên cứu thiết thực và sát với cuộc sống tình dục của con người.

Xem thêm : Tư thế quan hệ mà phụ nữ thích nhất

 

Bạn có thể chưa biết về những người thích chát sex
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status