Nàng quan tâm điều gì trong trong chuyện vợ chồng

Không giống như đàn ông, phụ nữ phải thực sự sexsy, hấp dẫn xinh đẹp mới là điểm thu hút và cái mà đàn ông thích nhất. Phụ nữ không giống như vậy, phụ nữ thường quan tâm tới thái độ yêu chiều, quan tâm và làm họ hài lòng là điều quan trọng nhất.

Xem thêm: Cách bước con gái thường làm khi thủ dâm

Chàng nên sạch sẽ.

Các cô gái hầu như đều có tính rất sạch sẽ khi tiếp xúc với người khác. Trước khi họ chuẩn bị tâm lý cho việc giường chiếu họ cũng biết vệ sinh trước để không làm chàng thấy khó chịu hay cản trở cảm xúc khi quan hệ. Vì thế bạn cũng cần chăm chú đến mùi hương trên cơ thể và vệ sinh sạch sẽ để hấp dẫn cô ấy hơn nhé.

Lưu ý trong chuyện ấy

Quan tâm tới nàng hơn.

Đàn ông thường chỉ quan tâm tới ham muốn của chính mình mà quên mất điều quan trọng hơn nữa là cần phải phục vụ bạn gái mình. Vì thế để cô ấy thấy bạn là người biết quan tâm bạn nên hỏi han xem tình trạng cảm xúc của cô ấy như thế nào, có sẵn sàng cùng bạn chinh chiến giường chiếu hay không, cũng như trong quá trình chăn gối bạn cũng nên xem cô ấy cảm giác thấy thế nào. Sự quan tâm thể hiện chàng là người đàn ông rất tuyệt.

Kinh nghiệm của bạn.

Có thể nói con gái thường bị động trong chuyện ấy không giống như đàn ông luôn thể hiện kinh nghiệm đầy mình. Kể cả những cô gái không lạ lẫm gì với chuyện giường chiếu cũng thường mặc cho chàng xem cách thể hiện khả năng của chàng như thế nào. Vào những lần đầu quan hệ chàng cũng không nên thể hiện hết các khả năng hiểu biết của mình có thể các nàng sẽ nghĩ anh chàng tại sao giỏi trong chuyện tình dục như thế và trước đó thì không biết anh ấy đã bao nhiêu lần với các cô gái khác rồi.

Sự gắn bó.

Con gái thường lo sợ nhất khi các chàng khám phá được thể xác của mình sau đó chán dần và có thể không chung thủy với mình nữa. Điều đó cũng có cơ sở khi khá nhiều người đã trải qua việc như thế. Vì vậy để cho cô ấy yên tâm thì bạn nên có những lời an ủi giúp cô ấy an tâm hơn. Tuy nhiên làm được điều gì đó khẳng định bạn là người chung thủy mới là quan trọng nhất.

Cuối cùng là cảm giác cực khoái.

Phụ nữ cũng giống như đàn ông, cực khoái là cảm giác cố gắng đạt được trong quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên đàn ông thường đạt cực khoái dễ hơn phụ nữ. Chuyện đàn ông yếu sinh lýxuất tinh sớm ngày nay là tình trạng khá phổ biến. Khi đàn ông đã xuất tinh trong khi phụ nữ chưa lên đỉnh được sẽ gây ra tâm lý bức bối, khó chịu. Nếu như chàng mà không làm được cho bạn gái lên đỉnh thì an ủi và thể hiện sự quan tâm cô ấy để giải tỏa bức bối phần nào. Việc quan trọng của bạn là khắc phục tình trạng xuất tinh sớm càng sớm càng tốt để những lần sau cô ấy sẽ lên đỉnh nhé.

Xem tiếp : ODC giúp bạn khắc phục xuất tinh sớm, lên đỉnh nhiều lần không dùng thuốc !

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status