Một số nguyên nhân gây rối loạn cương dương nam giới thường gặp

Rối loạn cương dương là trường hợp gặp vấn đề về khả năng sinh lý, không thể duy trì được khả năng cương cứng của cậu nhỏ, do đó nam giới không làm thỏa mãn được bạn tình của mình.

Theo như số liệu thống kê được thì vào năm 2005 trên thế giới có khoảng hơn 400 triệu người gặp phải tình trạng rối loạn cương dương về sức khỏe tình dục. Riêng ở Việt Nam con số này được biết đến khoảng 2 triệu người, rối loạn cương dương gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của nam giới.

Xem thêm : Thủ dâm nhiều gây xuất tinh sớm

Rối loạn cương dương thường xuất hiện ở bệnh nhân có độ tuổi trung niên, với độ tuổi này thì các tế bào bắt đầu sẽ sản sinh lượng hóc môn nội tiết tố ít hơn, điều đó đã làm giảm nhu cầu ham muốn tình dục, các sợi dây xung quanh cũng có tác động trực tiếp tới dương vật và hệ thần kinh giao cảm.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại https://banlinhdanong.com

tư vấn

Các yếu tố gây ảnh hưởng tới rối loạn cương dương ở nam giới

  • Tuổi tác chính là yếu tố quyết định đầu tiên, nam giới có độ tuổi càng cao thì tình trạng rối loạn cương dương càng dễ xảy ra.
  • Hóc môn sinh dục bị giảm mạnh: Hóc môn này có vai trò trong việc quyết định chức năng sinh sản của nam giới, nó chịu trách nhiệm trong việc duy trì kích cỡ của dương vật và điều phối các dây thần kinh ở trung ương não.
  • Do các yếu tố căng thẳng về thần kinh hay áp lực công việc, stress kéo dài gây nên những rối loạn của cơ thể như mất ngủ, ham muốn, khả năng cương dương.
  • Các bệnh lý như đái tháo đường, tim mạch, suy thận gây nên, các bệnh lý này cũng có khả năng làm cho nhu cầu tình dục của nam giới bị giảm, dẫn tới tình trạng yếu sinh lý.
  • Tác dụng phụ của việc sử dụng thuốc, các loại thuốc thường phải kể đến đó là thuốc tăng huyết áp, thuốc an thần…
  • Chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi không hợp lý, sử dụng các chất kích thích cũng là nguyên nhân rối loạn cương dương.
Cách khắc phục tình trạng rối loạn cương dương

Cách khắc phục tình trạng rối loạn cương dương

Cách khắc phục rối loạn cương dương

Để có thể khắc phục tình trạng rối loạn cương dương thì bạn nên căn cứ vào nguyên nhân gây nên bệnh để có cách khắc phục hiệu quả và an toàn nhất. Đặc biệt nguyên nhân hình thành bệnh là do các bệnh lý gây nên thì bạn cần phải hạn chế không để tình trạng rối loạn cương dương xảy ra. Nhưng trước khi sử dụng thuốc thì cần phải nghe theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem thêm: 

Một số nguyên nhân gây rối loạn cương dương nam giới thường gặp
5 (1) vote

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: https://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự