Nguyên nhân khiến các cặp tình nhân nhịn chuyện ấy

Nếu đã từng có con, nhà cửa chật chội, đông người sống chung thì bạn sẽ hiểu cảm giác khiến cả vợ và chồng nín nhịn chuyện đó khó chịu như thế nào ?

Nếu để so sánh giữa khả năng nhẫn nhịn chuyện đó giữa nam và nữ thì nam giới phải chịu đựng khó khăn hơn, bởi vì nam giới có một cơ chế hoocmon khác biệt nên khi họ phải nhịn chuyện chăn gối, cơ thể họ sẽ bị nhiều ức chế, căng thẳng và có những hàng động lấn át cả lý trí.

Lý do nhịn chuyện ấy

Lý do nhịn chuyện ấy

Theo nhiều nghiên cứu, nam giới có thể nhẫn nhịn chuyện đó từ 3 tuần lễ đến khoảng nửa năm. Nếu tình trạng này kéo dài hơn nữa thì cả tinh thần lẫn thể xác của họ chắc chắn sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Đơn giản như những biểu hiện  thèm muốn, bứt rứt, khó chịu đến suy nghĩ nhiều về chuyện ấy trong ngày, mộng tinh, dương vật cương cứng khó kiềm chế ..

Có những trường hợp đặc biệt hơn đó là vợ hoặc chồng phải chịu đựng nhịn chuyện ấy khi một nửa còn lại của họ có vấn đề về sức khỏe, không thể chăn gối với mình được. Có những trường hợp ăn chay khoảng 1 tháng nhưng cũng không thiếu những cảnh ăn chay cả đời.

Ngoài ra cũng có những nguyên nhân xuất phát từ việc sứt mẻ tình cảm vợ chồng, không cùng quan điểm, dẫn đến không còn mặn mà chuyện ấy, hoặc chuyện ấy chỉ là trách nhiệm để rồi ngày càng thưa dần và chẳng còn thiết tha làm chuyện ấy.

Chuyện vợ chồng có hạnh phúc trở lại hay không ít nhất phải có một người làm cách mạng, thay đổi lại tất cả, khuấy động lại ham muốn thì người kia mới hưởng ứng theo cùng. Ngược lại, người này mặc kệ người kia, thân ai người ấy lo thì chắc chắn tình cảm sinh hoạt vợ chồng sẽ không mặn mà trở lại, thậm chí hạnh phúc của họ rạn nứt hàng ngày.

Xem thêm : Phải làm sao khi không còn ham muốn chuyện ấy vì chồng yếu sinh lý ? 

Ở một khía cạnh nào đó, kiêng chuyện đó cũng phần nào có lợi nhưng thực chất tác hại chắc chắn sẽ đến nhiều hơn. Vợ chồng không sinh hoạt thì hạnh phúc sẽ không thể bền lâu. Lời khuyên từ những chuyên gia tình dục đó là đừng biện hộ lý do để tránh xa chuyện đó, nhiều người lý do rằng nhà có con nhỏ, đông người chật chội, muốn tâm sự vợ chồng cũng khó khăn, tuy nhiên đó là bạn không quyết tâm chứ không thiếu gì cách, gửi con nhà nội ngoại, tranh thủ thời gian gia đình vắng người, hay đến một nơi chỉ dành cho 2 người, dành cho nhau ít nhất mỗi tuần 1 ngày để tâm sự thì không có lý do nào bạn lại phải nhịn làm chuyện ấy.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status