Những lý do khiến bạn không đạt được cực khoái

Cực khoái khi yêu là điều mà bất cứ đôi tình nhân nào cũng đều muốn hướng đến khi làm chuyện đó. Chính vì thế nếu không cảm nhận được cảm giác cực khoái thì chắc chắn đó là sự thật vọng lớn trong chuyện chăn gối của mình. Nhiều anh chàng thường nghĩ cực khoái đạt được khi dương vật kéo dài được thời gian yêu, tuy nhiên đó không phải là tất cả. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân khiến cho bạn và người ấy không đạt được cực khoái.

Xem thêm : Chưa lấy vợ đã cảm thấy yếu chuyện đó

1.Xem màn dạo đầu không quan trọng và không thực hiện bài bản

Nếu bạn nghĩ chuyện ấy thích thú nhất khi dương vật tiếp xúc với cô bé của nàng thì bạn đã nhầm, để chuyện ấy được dễ dàng và thông suốt bạn cần có một màn dạo đầu thật bài bản. Khúc dạo đầu giống như bạn đang khởi động cho một cuộc thi chạy. Nếu người đàn ông dạo đầu tốt, khi nhập cuộc cô gái sẽ thấy nhẹ nhàng và thích thú, giai đoạn để đến cực khoái thường có 3 mức nếu bạn làm tốt khúc dạo đầu bạn có thể đã đi được 1 mức rồi nhé.

Kích thích ham muốn cho chàng

2. Những lời nói không đúng lúc, đúng chỗ.

Muốn nhập hồn vào chuyện ấy bạn hãy tạo không khí thoải mái tự tin cho cả 2 người. Hãy dành những lời khen dù có thể lời khen đấy hơi quá một chút. Đừng bao giờ có những lời nói như : sao ngực em bé thế, vòng 2 của em hơi to ấy nhỉ, hay anh gầy quá … Những lời nói thế này bạn đã làm chết mất tinh thần và sự ham muốn mãnh liệt từ người ấy.

3. Do nhiều áp lực tinh thần

Nữ giới thường có những áp lực khi làm chuyện ấy, cậu chuyện cho cái ngàn vàng thường là suy nghĩ mà các cô gái đau đầu nhất, nếu chưa sẵn sàng làm chuyện ấy bạn đừng cố gắng, chính điều này khiến cho tinh thần của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Đối với nam giới, áp lực tinh thần mà các chàng trai thường gặp đó chính là thời gian quan hệ, chính vì sự áp đặt và cố gắng thì kết quả mang lại đối với chuyện đó lại càng không có kết quả tốt đẹp.

4. Không có ham muốn nhưng vì đối tác

Nhiều cặp đôi khi quan hệ tình dục chỉ vì lý do đó là phục vụ người tình chứ bản thân thực sự không ham muốn, không muốn quan hệ. Điều này không những gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu mà còn làm suy giảm ham muốn đến cả bạn tình. Nguy hiểm nhất nó còn khó mang lại được cảm giác cực khoái của tình dục.

5. Sử dụng các loại thuốc gây rối loạn tình dục

Một số nguyên nhân dẫn đến các cặp đôi không tìm được cực khoái trong quan hệ tình dục đó chính là sử dụng các loại thuốc gây rối loạn tình dục, ví dụ như thuốc chống trầm cảm hiện nay. Đây là nguyên nhân có thể xảy ra vì thế bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng loại thuốc này.

6. Thiếu chất bôi trơn

Bạn đừng xem thường chất bôi trơn khi cậu bé xâm nhập vào cô bé nhé, Trước hết muốn cậu bé xâm nhập vào một cách dễ dàng thì bạn phải có đủ chất bôi trơn cho cô bé, chất bôi trơn cũng khiến cho sự kích thích mãnh liệt. Và muốn có chất bôi trơn dồi dào bạn hãy làm tốt khúc dạo đầu, hoặc có thể bổ sung chất bôi trơn nhân tạo nhé.

7. Thời gian quan hệ của nam giới

Thời gian quan hệ của nam giới là điều quan trọng quyết định đến cực khoái của cả 2 người. Chính vì thế các anh chàng hãy luôn cố gắng chủ động được thời gian quan hệ của mình. Nếu gặp phải tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm hãy khắc phục ngay từ bây giờ vì tình dục quyết định đến hạnh phúc hôn nhân của vợ chồng.

Tham khảo phương pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm không dùng thuốc tại đây

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status