Những người đàn ông cao lớn sẽ có nhiều người yêu

Những chàng trai có chiều cao lý tưởng và cơ bắp thường hấp dẫn phái yếu hơn những chàng trai thấp lùn, béo phì hoặc gầy gòm.

Ngày nay các cô gái thường thích tán gẫu, bàn tán tới những anh chàng cao to đẹp trai, dáng cao lồng lộng. Chiều cao không những tác động về mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống chăn gối vợ chồng.

Đàn ông to lớn có nhiều bạn tình

Đàn ông to lớn có nhiều bạn tình

Một nghiên cứu mới nhất tại Mỹ với số lượng gần 70.000 đàn ông, các nhà nghiên cứu cho biết rằng  những người đàn ông cao lớn số lượng bạn tình nhiều hơn những chàng trai thấp bé hoặc chiều cao hơi hạn chế.

Các nhà nghiên cứu cho biết kết quả điều tra này cũng hết sức bình thường, theo nhiều chia sẻ của phái nữ cũng như những tìm hiểu trên internet phụ nữ thường có tâm lý thích hẹn hò, duy trì quan hệ với những anh chàng cao lớn hơn. Nhiều người còn cho biết rằng đàn ông to cao khỏe mạnh thường khỏe và giỏi chiều phụ nữ trong chuyện ấy. Nhất là vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Sự cao lớn của người đàn ông cho thấy sức mạnh về trong ý chí và  và sức khỏe của người đàn ông có thể che chở cho phái yếu. Ngay trong suy nghĩ và tiềm thức phụ nữ họ cảm thấy an toàn và được che chở.

Ngày nay nhiều thức tế cũng cho thấy đàn ông khỏe mạnh và cao lớn được phái nữ, thậm chí gia đình của nhà gái ủng hộ hơn. Tuy nhiên đàn ông có chiều cao hạn chế cũng không phải thất vọng, có nhiều các để đàn ông có thể cải thiện vóc dáng cân đối như : tập thể hình cơ thể cơ bắp đầy đặn cũng hấp dẫn chị em phụ nữ. Hoặc để tự tin hơn bạn có thể sử dụng dày nâng chiều cao, lựa chọn trang phục tôn chiều cao của mình.

Xem thêm : Thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất

Chiều cao không phải là tất cả, vì thế muốn thu hút được tình cảm của phụ nữ bạn hãy là người đàn ông chân thật, tình cảm của các cặp tình nhân bền lâu chỉ khi 2 người thấu hiểu và cảm thông cho nhau.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status