Quan hệ dưới 3 phút có phải là bị xuất tinh sớm?

Độc giả!

Chào chuyên gia Nguyễn Bá Toàn! Tôi năm nay 29 tuổi, sức khỏe bình thường, nặng 63kg, cao 1m74. Tôi đã lấy vợ được khoảng 2 năm. Từ trước đến nay khi quan hệ vợ chồng thời gian của tôi chưa bao giờ được quá 3 phút. Có những lúc thì  vợ cũng thỏa mãn, nhưng có nhiều cảm thấy vợ không đạt được khoái cảm. Tôi muốn hỏi thời gian quan hệ của tôi hiện tại có phải là xuất tinh sớm hay không? Tôi thường xuyên phải làm việc trong môi trường khá áp lực, stress như vậy có ảnh hưởng đến khả năng chăn gối hay không, xin được tư vấn!

– – Phan Văn Hải – –

Chuyên gia tư vấn:

Chào bạn Phan Văn Hải!

Theo thống kê có tới 20% nam giới bị xuất tinh sớm, và câu chuyện này là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, trong đó có cả các chị em phụ nữ. Tuy là vấn đề nhạy cảm nhưng nó tác động trực tiếp đến hạnh phúc gia đình, cuộc sống hôn nhân vợ chồng.

Bạn có thể xem thêm video “Lộ diện kè thù số 1 của hạnh phúc gia đình”:

Về câu hỏi của em, thời gian quan hệ dưới 3 phút có phải là xuất tinh sớm hay không, chúng tôi xin trả lời như sau:  Thời gian trung bình phụ nữ Việt đạt được khoái cảm là 7-10 phút. Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để phụ nữ nói chung trên thế giới có thể đạt được khoải cảm.  Và những con số này đều là trung bình, chứ không hoàn toàn chính xác.

Em có thể tham khảo phân tích như sau:

Màn dạo đầu: Trò chuyện, ôm ấp, vuốt ve, mơn trớn… nên từ 5- 30 phút. Không nên ít dưới 5 phút vì bạn tình thực sự chưa hứng khởi. Cũng đừng lâu quá tới 30 phút vì mức chịu đừng nào cũng cần có giới hạn

Thời gian xung kích: sẽ tính từ khi “cậu bé” đưa vào trong “cô bé” và cho đến lúc xuất tinh, lý tưởng nhất là trong khoảng từ 7- 15 phút.

Nhưng về thực tế thì đa phần chúng ta được thấy những trường hợp như sau:

Khoảng 1 phút, trước 1 phút và chỉ sau 1 phút ít giây đã xuất tinh thì quá sớm, thời gian này không đủ để nữ giới lên đỉnh

Trong khoảng 2-3 phút, thời gian này hơi ngắn, khó làm phụ nữ có thể lên đỉnh, tuy nhiên không hoàn toàn bởi mỗi chị em thì khả năng lên đỉnh khác nhau

Từ 3-7 phút: đây là khoảng thời gian trung bình, đa phần chị em phụ nữ có thể lên đỉnh trong khoảng thời gian này, thậm chí có chị em có thể lên đỉnh từ 2-3 lần.

Từ 7-15 phút: Thời gian này là thời gian lý tưởng, hầu như có thể áp dụng cho tất cả chị em phụ nữ trên thế giới, cả 2 người có thể đạt được những khoái cảm trên 1 lần

Sau 15 phút: thời gian hơi quá dài, quan hệ quá lâu không phải là việc mà mọi chị em đều thích, cần phải cân nhắc và xem biểu hiện của chị em thế nào?

Kết thúc: Bạn nên âu yếm, ôm ấp bạn tình, không nên thân ai người ấy lo, nên thể hiện sự quan tâm nhau.

Đây là phân tích bạn có thể tham khảo, tuy nhiên bạn cần hiểu như sau: 

Thời gian quan hệ không phải tự nhiên mà nam giới có được, thông thường khi quan hệ lần đầu tiên nam giới quan hệ rất ngắn vì cảm giác mới mẻ, khiến chúng ta không làm chủ được hưng phấn và xuất tinh nhanh. Nhưng nhờ những kinh nghiệm sau nhưng lần quan hệ khác thì nam giới sẽ làm chủ tốt hơn, kiểm soát cao hơn kéo dài được thời gian hơn.

Nếu bạn quan hệ trong khoảng thời gian dưới 3 phút và trong một khoảng thời gian dài như vậy thì thực sự là chưa có sự tiến bộ, bạn chưa thực sự cải thiện được bản lĩnh chăn gối của mình. Phụ nữ có người thì cần khoảng thời gian 3 phút có thể lên đỉnh, những có những chị em ham muốn cao có thể phải cần nhiều hơn thế mới đạt được khoái cảm.

Vì vậy mục tiêu của nam giới là phải kiểm soát được thời gian xuất tinh, để làm hài lòng của đối phương. Do đó, điều mà nam giới cần hướng đến là kiểm soát thời gian xuất tinh, làm chủ được quan hệ.

Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới, trong đó có ảnh hưởng từ tinh thần như công việc, sức khỏe, áp lực, căng thẳng như bạn đang gặp phải. Chi tiết về nguyên nhân bạn xem tại bài viết: 7 nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới!

Và bên cạnh đó có một phương pháp khắc phục hiệu quả mà không cần sử dụng thuốc có thể giúp nam giới cải thiện được vấn đề đó chính là giải pháp ODC-NBT:

Tìm hiểu thêm về giải pháp ODC – NBT tại đây https://banlinhdanong.com

Thủ tục tham gia như sau: https://banlinhdanong.com/thu-tuc-dang-ky-tham-gia-odc-nhu-the-nao/

Giải đáp tất cả các thắc mắc về chương trình tại đây: https://banlinhdanong.com/giai-dap-tat-ca-thac-mac-ve-odc/

Những học viên chia sẻ về kết quả thành công sau khi tập luyện:

Xem thêm video chia sẻ tại đây: https://banlinhdanong.com/chia-se-cua-hoc-vien-tham-gia-odc/

Chúc bạn sức khỏe và nâng cao bản lĩnh nam giới để cuộc sống vợ chồng luôn thăng hoa!

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy để lại comment phía cuối bài viết!

Quan hệ dưới 3 phút có phải là bị xuất tinh sớm?
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status