Tác hại của việc quan hệ tình dục quá nhiều lần trong 1 đêm

Tình dục khiến cho con người ta ham muốn và không thể thiếu nó, quan hệ tình dục nhiều hay ít cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi không phải ai cũng thích quan hệ nhiều, có người thì 1 ngày 1 lần, có người 2 ngày 1 lần, 2 lần mỗi tuần, thậm chí 1 tháng 2 lần. Tuy nhiên nếu quan hệ nhiều quá cũng có tốt hay không, xét vào trường hợp quan hệ tình dục trên 3 lần 1 đêm chẳng hạn.

Khi quan hệ tình dục chúng ta sẽ phải mất khá nhiều sức cũng như năng lượng cho cuộc yêu, có cuộc yêu chỉ kéo dài chỉ 10 – 15 phút, nhưng cũng có những trương hợp yêu nhau tới cả vài tiếng đồng hồ, mà đã yêu thì không thể nghỉ giữa chừng 1 lát mới yêu tiếp được.

Vậy những tác hại do yêu quá nhiều 1 đêm có thể gây ra :

1. Cơ thể mệt mỏi, như nói ở trên khi quan hệ mất rất nhiều sức và năng lượng vì thế nếu bạn quan hệ quá nhiều lần trong một đêm thì vào sáng hôm sau bạn sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, lả người không tập trung được công việc. Tình trạng này kéo dài dễ khiến cơ thể suy nhược và có thể khiến sợ quan hệ.

Quan hệ tình dục quá nhiều

Quan hệ tình dục quá nhiều

2. Quan hệ nhiều lần trong 1 đêm cũng có thể gây nhiều bệnh, dương vật cương cứng nhiều, xuất tinh nhiều và co bóp nhiều có thể gây cho đường dẫn tinh sung huyết, đây là nguyên nhân của các bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn … viêm nhiễm kéo dài khiến cho bạn cảm thấy đau, nhức nhất là những lúc đi tiểu.

3. Dễ gây yếu sinh lý, quan hệ tình dục quá nhiều lần đôi khi do đáp ứng nhu cầu khá cao của phụ nữ, nhiều nam giới phải cần có sự hỗ trợ như thuốc kéo dài thời gian, thuốc cương cứng … Sử dụng nhiều loại thuốc này dễ gây cho nam giới sự phụ thuộc vào thuốc, một ngày nào đấy bạn không sử dụng thuốc bạn sẽ cảm thấy rất khó để làm chủ thời gian quan hệ, thậm chí còn khó mà cương cứng như ý muốn.

4. Cực khoái giảm dần, quan hệ tình dục lần đầu thường là thời điểm gây nhiều hưng phấn và kích thích nhất, còn những lần sau chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy bằng được lần đầu, nếu bạn tiếp tục quan hệ nhiều lần sau như vậy chắc chắn bạn sẽ phải cảm nhận khoái cảm kém đi. Thời gian kéo dài khiến cả 2 người ít ham muốn nhau hơn.

5. Tai nạn chuyện giường chiếu, nếu quan hệ nhiều lần gần nhau bạn sẽ cảm thấy thật sự nhàm chán khi vẫn sử dụng tư thế quan hệ ấy, vẫn các động tác ấy. Vì thế thông thường nam giới sẽ chủ động làm mới bằng nhiều tư thế mạo hiểm, lạ lẫm hơn, thậm chí nhiều người nghiện tình dục có thể xem phim sex bạo lực để học hỏi. Điều này rất nguy hiểm đối với sức khỏe của bạn.

Hãy là người thông minh khi bảo vệ sức khỏe hạnh phúc tình dục của mình. Đọc thêm bài viết : Quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần là hợp lý

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status