Tăng cường bản lĩnh sai cách khiến đàn ông tăng nguy cơ bệnh tim mạch

Sử dụng các loại thuốc các loại thực phẩm chức năng tràn lan với mong muốn được phục hồi khả năng giường chiếu như trước đây khiến nhiều nam giới mắc phải những căn bệnh tim mạch không lường trước.

Theo số liệu thống kê từ tổ chức y khoa quốc gia Mỹ cho biết số lượng nam giới có độ tuổi trên 40 đã sử dụng các loại thuốc tổng hợp giúp tăng testosrone nhiều đến gấp 3 lần trước đây. Đây là một nguy cơ khiến cho độ tuổi 50-60 nam giới mắc phải nhiều bệnh lý về tim mạch.

Nhiều nam giới suy giảm tình dục khi bước vào độ tuổi trung niên

Nhiều nam giới suy giảm tình dục khi bước vào độ tuổi trung niên

Suy giảm Testosterone không phải là một căn bệnh mà nó là tình trạng suy giảm hocmoon của con người theo độ tuổi, vì thế để cải thiện tăng cường Testosterone như chưa dứt khoát và nhanh chóng như một bệnh lý bình thường chắc chắn sẽ không khả quan và có lợi. Chính vì muốn được cải thiện nhanh chóng nên nhiều nam giới vướng vào cảnh tiền mất, tật mang. Tác dụng phụ của các loại thuốc này thường biểu hiện sớm đó là tim đập nhanh, huyết áp tăng, khó thở, đau đầu, chóng mặt …

Theo các chuyên gia sức khỏe các loại thuốc mà nam giới sử dụng để cải thiện khả năng tình dục có nguyên lý hoạt động là tăng cường khả năng lưu thông máu, dồn máu cục bộ để giúp cương cứng tốt hơn. Nhưng đối với những người không có ham muốn thì việc này không có hiệu quả đồng thời việc dồn máu cục bộ khiến cho các bộ phận khác trong cơ thể ảnh hưởng ít nhiều.

Ngay cả dược liệu dân gian cũng không hẳn là tốt, trường hợp như lộc nhung trong dân gian hay truyền miệng nhưng cũng khiến nhiều nam giới mang họa vào thân nếu không biết dùng đúng cách. Lộc nhung có tác dụng trong việc tăng cường ham muốn, khả năng cương dương nhưng chống chỉ định đối với những người có tiền sử về tim mạch, nam giới trẻ tuối nếu làm dụng lộc nhung còn dẫn tới béo phì, cao huyết áp …

Xem thêm : Khắc phục tình trạng yếu sinh lý của nam giới tuổi trung niên !

Khoa học đã nghiên cứu khả năng và các hoạt động tình dục ở nam giới do một yếu tố tác động trực tiếp đó chính là Testosterone. Thiếu hụt Testosterone sẽ khiến cho hoạt động tình dục suy giảm, đồng thời ảnh hưởng đên các bệnh lý về tim. Tuy nhiên để cải thiện và bổ sung Testosterone các chuyên gia cho biết không phải cứ tìm đến các thực phẩm tổng hợp mà nên kết hợp dinh dưỡng là luyện tập vận động, bạn có thể tham khảo phương pháp sau đây.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status