Việc không sex ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình như thế nào ?

Việc trong một gia đình, vợ chồng đòi hỏi chuyện đó không có gì là lạ, nam giới ham muốn tình dục bao nhiêu thì phụ nữ cũng có nhu cầu tình dục bấy nhiêu, thậm chí nhiều hơn thế. Tuy nhiên điều mà thực tế đang xảy ra hiện nay đó chính là một trong hai người đó lại là người không muốn yêu. Chuyện này có ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của vợ chồng hay không ?

Có một bà vợ tâm sự với chuyên gia về sức khỏe tình dục như sau ” Vợ chồng của chị ấy giờ đã ngoài 40 tuổi, 2 đứa con đều đã lớn và đã vào đại học, chị nhìn vẻ ngoài thực sự là khá duyên dáng và xinh xắn, tuy nhiên không ai biết rằng chị ấy đang cảm thấy không hạnh phúc bởi vì câu chuyện người chồng của chị ấy không còn ham muốn tới chuyện chăn gối. Thực sự đây là điều chị cũng không nghĩ tới. Hóa ra không phải chỉ có phụ nữ mới không thích yêu, chỉ có đàn ông mới thường xuyên chủ động và ham muốn nhiều hơn trong chuyện đó. Câu chuyện này thực sự là ngược lại ”

Khi được chuyên gia hỏi thêm câu chuyện hôn nhân và tình dục của chị và chồng chị thì mọi điều mới vỡ ra. Trước đây khoảng khoảng 10 năm, lúc đó chừng 30 tuổi, cái tuổi và công việc và con cái, gia đình khiến cho cuộc sống của chị hết sức bận rộn, thậm chí chị quá mệt mỏi để quan tâm chăm sóc chồng trong chuyện chăn gối. Ngày mới cưới chị và chồng đều rất thích khi cùng làm chuyện đó, có những ngày có thể làm đến 3-4 lần, nhưng sau đó, khi cuộc sống vào luồng, chị rất bận rộn khiến chị rất mệt mỏi, mỗi khi chồng đòi hỏi, muốn làm chuyện đó chị đã không còn hào hứng, không còn cảm giác nữa.

 

Phụ nữ chán chồng

 

Để rồi gần chục năm sau chị mới nhận thấy rằng đã 2 năm hình như chồng và chị chưa từng 1 lần quan hệ chăn gối. Chị ngạc nhiên tới mức chồng chị không còn đòi hỏi hay chú ý đến chị thậm chị lúc cả 2 người ở trong phòng tắm, chị quàng trên thân một chiếc khăn và chồng đang đánh răng bên cạnh. Rồi dạo gần đây khi chị có một chút hưng phấn chị chủ động hỏi chồng, vuốt ve chồng thì chị nhận được một cái lắc đầu vô cùng dứt khoát. Lúc này chị mới nhận ra rằng chồng chị đã chán, quên đi việc chăn gối và không còn một chút hứng thú nào nữa rồi.

Xem thêm : Yếu sinh lý, nguyên ngân khiến đàn ông từ chối quan hệ !

Câu chuyện tuy ngắn nhưng nó chiếm tới gần chục năm của một cặp vợ chồng, đây không phải là chuyện mới mẻ bởi các chuyên gia cho biết mỗi ngày có bao nhiêu cuộc gọi điện chia sẻ nỗi niềm của các chị em phụ nữ. Bạn cũng nhận ra rằng tác hại của việc từ chối tình dục trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng sẽ khiến điều gì xảy ra :

Nếu bạn là người từ chối sex

Từ chối sex sẽ khiến cho bạn không còn sức thu hút của mình đối với người tri kỷ, từ chối sex khiến người ấy cảm thấy không được quan tâm, thậm chí khiến cuộc sống của 2 người không còn mặn nồng như trước nữa. Khi có sex, cuộc sống vợ chồng càng nồng nàn và gắn bó, vì thế đừng từ chối, nếu bạn cảm thấy bạn muốn từ chối, hãy xem lại bản thân bạn đang có vấn đề gì ?

Nếu bạn bị từ chối sex

Không phải lúc nào nguyên nhân bị từ chối sex cũng giống như của chị tâm sự ở trên, vì thế nếu bị từ chối sex bạn hãy kiểm tra những vấn đề mà đối phương của bạn đang gặp phải, những khó khăn áp lực, công việc đặc biệt là tình hình sức khỏe của người ấy. Bạn chủ động quan tâm còn hơn là đề tình trạng này kéo dài, để rồi bạn lại là người sẽ từ chối sex.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status