Ham muốn của đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào

Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa ham muốn của nam giới và nữ giới đó chính là ham muốn của nam giới xuất phát từ suy nghĩ và cảm nhận của họ. Còn phụ nữ thường ham muốn do sèm muốn và kích thích từ người khác.

Ham muốn chính là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến hành động tình dục, nếu không có ham muốn thì không những không có hứng thú khi quan hệ mà còn gây ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc về lâu dài của nhiều cặp vợ chồng. Chính vì điều quan trọng này mà tình trạng suy giảm ham muốn tình dục cần phải khắc phục ngay.

Ham muốn ở nam và nữ thường khác nhau, đàn ông thường có suy nghĩ và ham muốn chủ động nghĩa là xuất phát bên trong con người họ. Còn phụ nữ họ thường ham muốn mãnh liệt ngay khi có sự tác động ở bên ngoài, ví dụ như hành động âu yếm, ôm hôn cho đến động chạm cơ thể. Chính vì điều này nếu như bạn muốn làm cho người phụ nữ của mình nhiệt tình và mãnh liệt hãy thực hiện hành động này càng bài bản càng tốt.

Tư thế quan hệ

Trong chuyện tình dục và cực khoái, nam giới thường có xu hướng kéo dài thời gian quan hệ, họ thường lo sợ bị xuất tinh sớm, chưa đến chợ đã hết tiền. Thực ra điều này đúng thật với bản chất của quan hệ tình dục, chứ không phải đơn thuần quan hệ tình dục là giải quyết nhu cầu hay chỉ để duy trì nòi giống, khả năng sinh sản. Nam giới đạt cực khoái thường dễ dàng hơn nữ giới tuy nhiên việc khó khăn của họ là kéo dài thời gian cực khoái hơn, cùng nữ giới đạt được cực khoái.

Phụ nữ đạt được cực khoái phức tạp hơn, và cực khoái cũng không liên quan gì đến vấn đề sinh sản. Có những người phụ nữ chỉ cần 1 khoảng thời gian ngắn là đạt được cực khoái, nhưng có nhiều phụ nữ rất khó để đạt được và họ còn muốn đạt được nhiều lần trong một khoảng thời gian quan hệ.

Một số vấn đề khó khăn liên quan đến chức năng suy giảm và rối loạn tình dục liên quan như rối loạn cương cương, suy giảm ham muốn, yếu sinh lý, xuất tinh sớm … ở nam giới. Ở phụ nữ thì thiếu chất nhờn ngay cả khi ham muốn, suy giảm ham muốn tình dục … thường xuất hiện và phổ biến nhiều ở phụ nữ ngoài tuổi 35.

Làm thế nào để tăng độ hài hòa trong ham muốn tình dục của nam giới và nữ giới.

Việc hài hòa trong ham muốn của nam giới và nữ giới là điều cần thiết, không những giúp cuộc sống tình dục của vợ chồng nâng cao mà còn tạo cầu nối giữ gìn, gắn chặt hạnh phúc vợ chồng. Cách để cải thiện và hài hòa ham muốn tình dục trước hết bạn cần nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe toàn diện, sắp xếp công việc, học tập và vui chơi giải trí … khoa học.

Sau đó hãy nâng cao sức khỏe bằng các hoạt động thể dục thể thao, ăn uống bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Không sử dụng các loại chất kích thích và có hại cho sức khỏe. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe tình dục như suy giảm ham  muốn, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương … phải cần khắc phục và điều trị càng sớm càng tốt. Đó là những việc làm quan trọng trong khi chúng ta thường bỏ qua hoặc không có sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm phương pháp điều trị khắc phục yếu sinh lý, Xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay tại đây

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status