Tăng ham muốn bằng một số bài tập đơn giản

Giảm ham muốn tình dục ở nam hay nữ thường bắt đầu ngoài tuổi 30, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau có người sẽ gặp tình trạng này sớm hơn. Suy giảm ham muốn có thể do nhiều nguyên nhân như suy giảm choresteron, áp lực công việc, ăn uống thiếu chất dinh dưỡng, stress …

Ngoài những biện pháp hỗ trợ bằng thuốc giúp cơ thể tăng cường khả năng ham muốn tình dục, chúng ta cũng có thể áp dụng một số bài tập đơn giản sau đây, các bài tập này giúp cơ thể tăng cường các hoocmon tình dục, tăng ham muốn trong chuyện ấy

1, Bài tập chân và bóng

Bài tập sử dụng bóng và chân gồm có 3 tư thế cơ bản : Thả lỏng chân đặt lên bóng, rướn người chân đặt lên bóng và đạp chân vào bóng rướn người hết cỡ, tất cả tư thế bạn đều nằm ngửa lên mặt nền. Bạn có thể xem hình dưới đây

Tập với bóng

Tập với bóng

Bài tập này có 2 tác dụng hiểu quả đó là tăng khả năng chịu đựng, dẻo dai của hông, bụng đặc biệt giúp phải mạng tăng cường ham muốn trong chốn phòng the.

2, Bài tập đứng ngồi

Tư thế đứng lên ngồi xuống thường hướng dẫn cho các bạn tập thể hình tại nhà, khi không có dụng cụ, máy móc hỗ trợ bạn có thể tập bài tập này để tăng cường cơ bắp đùi, chân, tăng máu lưu thông ở khu vực dưới đùi, cải thiện ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Nam có sức bền ở hông và đùi nhiều hơn, còn nữ bài tập này giúp chị em khỏe khoắn, khu vực cấm địa nhảy cảm và hấp dẫn hơn.

Bài tập đứng ngồi

Cách tập bạn hãy đứng 2 chân rộng bằng vai, đứng thẳng lưng giờ tay song song trước mặt, khi ở tư thế ngồi  bạn không ngôi hẳn mà đùi sẽ song song với mặt đất. Thực hiện đứng lên ngồi xuống 1 lúc 20 lần sau đó nghỉ ngơi và tập tiếp. Nếu nam giới muốn bài tập nặng hơn thì có thẻ mang quả tạ nhẹ khoảng 3-5 cần để vừa đứng lên ngồi xuống.

Chia sẻ :  Chán vì chồng yếu sinh lý /  Yếu sinh lý có con được không

3. Bài tập áp sàn

Bài tập áp mặt sàn tuy khá đơn giản nhưng có hiệu quả trong việc tăng sự săn chắc cho cơ bắp ở nam và nữ, nam thì tốt phần tay, vai, ngực. Nữ thì tốt cho vùng ngực.

nam-san

Bạn thực hiện chống tay và khỉu tay song song lên mặt sàn, chân nhún thẳng, người ở tư thế thẳng song song với mặt sàn. Mỗi lần tập giữ trong 20 giây, nếu bạn cảm thấy mệt hãy nghỉ ít phút sau khi tập tiếp.

4. Bài tập kegel

Kegel là một trong những phương pháp tập luyện rất tốt trong việc giúp nam giới và nữ giới tăng ham muốn rất hiểu quả, nhất là đối với nam giới bài tập kegel còn hỗ trợ cho khả năng kiềm chế xuất tinh, nằm trong lộ trình khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm của nhiều chuyên gia.

Hướng dẫn tập Kegel cũng không quá phức tạp, bạn có thể xem chi tiết phương pháp tập luyện tại bài viết sau :

Kỹ thuật tập kegel giúp tăng ham muốn và cải thiện chất lượng chăn gối vợ chồng

Tăng ham muốn bằng một số bài tập đơn giản
5 (2) votes

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status