Thời gian sex tốt nhất vào thời điểm trong ngày

Bạn thường làm tình vào thời điểm nào trong ngày, hay chỉ nghĩ rằng khi nào hứng lên, có không gian địa điểm riêng tư là bạn và người ấy có thể yêu ngay. Bạn cũng thường làm chuyện ấy vào mỗi tối vì thời gian đó là thời gian 2 người cùng trên giường, rất tiện cho việc làm chuyện ấy.

Tuy nhiên có nhiều nghiên cứu rằng bạn nên biết đến thời điểm nào là nên yêu, yêu thời điểm đó có lợi cho sức khỏe hay có hại cho sức khỏe. Các nhà nghiên cứu của đại học Oxford đã đưa ra những con số cụ thể sau những nghiên cứu về thời điểm tình dục bạn cùng tham khảo nhé.

Lúc 20 tuổi : Tuổi 20 là tuổi bắt đầu cho những khởi đầu về tình dục, độ tuổi này là lúc bạn sung mãn nhất trong chuyện đó, và bạn có thể yêu vào bất kỳ lúc nào trong ngày. Tuy nhiên bạn nên tránh quan hệ tình dục ngay sau bữa ăn, hay vào những lúc vừa làm việc quá sức. Bạn có thể cảm thấy ham muốn mãnh liệt nhưng sau đó bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi vì quá sức nhé.

Thực hiện lối sống tình dục lành mạnh giúp bạn tránh khỏi bệnh xã hội

Tình dục thể hiện cuộc sống hạnh phúc

Tuổi 30, bạn bận rộn với nhiều công việc công sở và công việc gia đình nhưng nếu thu xếp được bạn hãy yêu vào lúc 8h20 sáng, Độ tuổi này bạn cũng nên thức dậy sớm hơn so với tuổi 20, bạn cũng nên ăn uống, luyện tập đều đặn để giữ gìn sức khỏe cũng như nâng cao ham muốn tình dục, cơ thể bạn vào độ tuổi này có những suy giảm bước đầu nên bạn cần chú ý chăm sóc hơn.

Tuổi 40, Vào độ tuổi trung niên khi mà sức khỏe không còn sung sức và mãnh liệt như thời thanh niên nữa bạn cần có thời gian nghỉ ngơi sau khi quan hệ tình dục. Vì thế hãy làm chuyện ấy vào lúc 10 – 11 giờ, sau bữa ăn vài tiếng và bạn có thời gian là 1 đêm để hồi phục lại năng lượng.

Tuổi 50 cũng như vậy, bạn cần có nhiều thời gian để sức khỏe hồi phục, vì thế hãy làm chuyện đó sau bữa tối và trước lúc đi ngủ, tuổi này bạn cần thể dục thể thao nhiều hơn, ăn uống khoa học hơn để tránh các bệnh về tim mạch … ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý.

Ngoài 60 tuổi, nếu bạn vẫn còn những ham muốn và được đáp ứng điều kiện về tinh dục hãy quan hệ vào thời điểm 20h tối, cơ thể bạn cần được thư giãn nghỉ ngơi sau khi làm chuyện ấy và trước khi ngủ để có giấc ngủ ngon hơn.

Xem thêmYếu sinh lý làm thế nào để khắc phục

Những nghiên cứu trên là những con số tham khảo, thời gian yêu phụ thuộc vào cách bạn tạo được thời gian chủ động, thoải mái riêng tư cho bạn, ngoài ra, để chuyện ấy luôn luôn hưng phấn nên tạo điều kiện để cơ thể nghỉ ngơi, hồi phục sau khi bạn phải tập trung nhiều sức lực cho chuyện đó.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status