Vợ chồng không quan hệ tình dục có bình thường hay không ?

Tình dục là nhu cầu hàng ngày của tất cả mọi người ngay cả trước khi lập gia đình hay của các các cặp vợ chồng. Tình dục xảy ra khi các cặp tình nhân có nhu cầu và nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Như vậy hầu như các cặp vợ chồng đều quan hệ tình dục hàng tháng, hàng tuần thậm chí hàng ngày. Vậy có những cặp vợ chồng sau thời gian lấy nhau chẳng buồn ôm ấp chưa nói gì đến nhu cầu quan hệ tình dục. Những cặp vợ chồng như vậy có bình thường hay không ?

Thực tế trong cuộc sống vợ chồng ít khi mà có trường hợp không quan hệ trong một thời gian dài. Nhất là những cặp vợ chồng mới cưới mức độ quan hệ hàng ngày là chuyện bình thường. Vì thế tình dục phần nào phản ánh sự thật của tình trạng cuộc sống của chính vợ chồng bạn. Nếu như vợ chồng bạn không quan hệ trong một thời gian dài hãy cận thẩn vì cuộc sống bạn có những thay đổi mà chính bạn cũng không nhận ra.

Xem thêm : Con gái quan tâm gì trong khi làm chuyện đó

Những trường hợp không quan hệ tình dục trong một thời gian dài của một cặp vợ chồng trẻ hiện nay không phải là hiếm, nó giống như một ảnh hưởng của cuộc sống hiện đại. Nhiều con số tuy chưa được kiểm chứng chính xác cho rằng có tới 30% cặp vợ chồng ngừng quan hệ tình dục trong thời gian khá dài.

Chuyện vợ chồng và tình dục

Về nguyên nhân : điều đầu tiên chính là áp lực của cuộc sống hiện đại mà bạn và người tình đang trải qua, cuộc sống chen chúc với nhiều nỗi lo miếng cơm manh áo, áp lực của đồng tiền, của gia đình, công việc thậm chí áp lực của chính bản thân tạo ra gây ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục. Nhiều cặp tình nhân ngoảnh nhìn lại thì cũng không nhớ rằng lần cuối mà mình và người ấy ân ái thắm thiết là khi nào.

Những không phải cặp đôi nào cũng xuất phát từ nguyên nhân này, nếu xét về khía cạnh của tình dục, cũng có thể chính tình dục gây ra tình cảnh buồn chán quan hệ. Điều này thường bắt đầu từ một người trong vợ chồng, xét kỹ hơn, đối với phụ nữ khi họ không cảm thấy hứng thú về tình dục, họ cảm thấy tình dục làm cho họ đau đớn, ác cảm, hay họ không tận hưởng được những khoái cảm mang lại từ tình dục. Điều này dẫn tới việc họ không muốn quan hệ tình dục nữa

Mặt khác đối với nam giới, nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng không quan hệ tịnh dục có thể là do sức khỏe và mặc cảm trong khả năng sinh lý. Đàn ông có  tuổi càng cao hiện nay sức khỏe suy giảm càng nhanh. Điều này làm cho chức năng tình dục của họ giảm đi trông thấy. Một số khác, họ bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm khi quan hệ. Điều này kéo dài làm họ tự ti, chán nản quan hệ.

Chính vì tình dục là một phần của cuộc sống vợ chồng, vì thế nếu 1 trong những các cặp vợ chồng mà không quan hệ trong thời gian dài thường có những ảnh hưởng nhất định. Đơn giản nhất là họ mất đi những tâm sự, chia sẻ thầm kín, sau đó là những chia sẻ trong công việc và gia đình, sự khác biệt này lâu dài tách rời tình cảm của gia đình. Ảnh hướng đến cuộc sống vợ chồng về sau.

Vì thế nếu bạn cảm thấy mình đang ở trong tình trạng này hãy thay đổi càng sớm càng tốt. Đơn giản nhất đó là tâm sự chia sẻ, tìm ra những nguyên nhân chính để khắc phục từ đó. Khó không phải ở chỗ bạn không làm được mà khó ở chỗ bạn có nhận ra được điều này không, và khi nào bạn quyết định thay đổi cuộc sống vợ chồng bạn.

Đọc tiếp : Tuyệt chiêu giúp chuyện phòng the trở nên hấp dẫn hơn

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status