Xuất tinh sớm – Nhận biết thế nào?

Xuất tinh sớm là bệnh sinh lý rất phổ biến ở nam giới hiện nay. Đây là căn bệnh được cho rằng do sự nhiễu loạn của hệ thống các receptor và các chất trung gian dẫn truyền serotonin.

Nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới

Nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới

Điều trị bệnh xuất tinh sớm có rất nhiều cách. Tuy nhiên, để quá trình chữa bệnh hiệu quả nhất thì cần có những xét nghiệm, chuẩn đoán lâm sàng để tìm ra nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm.

Một số tiêu chí nhận biết nam giới xuất tinh sớm

Nhiều nghiên cứu thực tế ở nam giới cho thấy, xuất tinh sớm là sự xuất tinh của đàn ông khi chưa “lên đỉnh” của người phụ nữ. Khoảng thời gian từ lúc giao hợp đến khi xuất tinh là khoảng mốc để đánh giá mức độ xuất tinh sớm ở đàn ông.

ODC - NBT là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com
Thắc mắc nhiều: Tại sao uống thuốc hoài mà không hết Xuất Tinh Sớm?

tư vấn
  • Nếu khoảng thời gian 3-5 phút thì nam giới đang bị xuất tinh sớm mức độ nhẹ, cần tiến hành điều trị.
  • Nếu khoảng thời gian từ 1-3 phút thì mức độ xuất tinh sớm nặng.
  • Nếu khoảng thời gian xuất tinh là 0 phút thì rất nặng.

Xem thêm : Bài tập chống xuất tinh sớm

Một số nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

  •  Thể nguyên phát suốt đời (hiện tượng xuất tinh sớm chỉ vài giây ngắn, xuất hiện ở mọi lần giao hợp. Trường hợp này buộc phải dùng thuốc.
  • Thể mắc phải ( những lần giao hợp trước vẫn bình thường, chỉ xảy ra gần đây với biểu hiện bệnh nặng lên).
  • Thể tự nhiên thay đổi (xuất tinh sớm thỉnh thoảng xảy ra và rất bất thường có thể do sự rối loạn của các hormone hoặc các chức năng cơ quan trong cơ thể. Nên điều trị xuất tinh sớm bằng cách trị liệu tâm lý.
Xuất tinh sớm – Nhận biết thế nào?
Đánh giá bài viết

Bệnh yếu sinh lý có chữa được không ???

Luôn là câu hỏi lớn nhất đối với nam giới bị yếu sinh lý và người vợ của họ. Rất may bệnh này hoàn toàn có thể chữa được nếu biết cách

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 0904 750 363

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: http://banlinhdanong.com - http://ed1000.vn

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự