Cực khoái cao độ khi phụ nữ ở tư thế co chân lên cao

Việc thay đổi tư thế quan hệ tình dục thường xuyên là cách mà các cặp đôi tình nhân thường xuyên nên làm, bởi ở mỗi tư thế bạn sẽ cảm nhận được nhiều cảm giác, khoái cảm khác nhau. Thay đổi tư thế còn giúp bạn làm mới chuyện chăn gối không giống như cách bạn làm đi làm lại một tư thế tình dục trong vòng 1 tháng. Một số tư thế nếu người phụ nữ chủ động sẽ giúp khoái cảm của 2 người khi làm tình tăng cao hơn.

Tư thế khi phụ nữ co chân lên cao

Nếu bạn đã áp dụng nhiều tư thế quan hệ tình dục (xem 69 tư thế quan hệ tại đây) thì có thể bạn sẽ thấy, tư thế khiến bạn và người tình cùng lúc cảm nhận được cực khoái hay tư thế để bạn xuất tinh thường là tư thế truyền thống, đặc biệt lúc này chân của cô gái được nâng cao. Ở tư thế khi mà phụ nữ co chân lên cao 2 cô gái sẽ nằm dưới, còn chàng trai nằm trên.

Tư thế phụ nữ nâng cao chân

Tư thế phụ nữ nâng cao chân

Chàng trai nằm trên và dồn toàn bộ phần cơ thể của mình lên người nàng nhưng trọng lượng của cơ thể lại giảm nhờ vào hai cánh tay chống và chân hơi quỳ, dang rộng phía sau. Đặc biệt ở tư thế này, chàng có thể vươn tới phía người nàng để hôn và ôm nàng, điều này rất tốt để cho nàng và cô ấy tăng thêm khoái cảm và hưng phấn.

Hơn nữa nếu chàng trai và cô gái có chiều cao khiêm tốn thì tư thế này cũng giúp cho 2 người dẹp bỏ được khó khăn khi tiếp xúc, chàng trai cũng không phải tốn quá nhiều công sức để ôm trọn nàng thêm phần lãng mạn.

[gioithieu-odc]

Đặc biệt ở tư thế này, cơn cực khoái sẽ rất hưng phấn bởi chàng có đủ không gian để di chuyện nhịp nhàng khi xuất tinh, tư thế tấn cũng giúp chàng có thêm điểm tựa và chắn chắn nàng cũng cảm nhận được cảm giác như vậy, bởi nàng đang nằm ở tư thế hưởng thụ, chân dang cao giúp cô bé của nàng nắm trọn cậu bé, kích thích điểm G và khu vực khoái cảm sâu nhất.

Xem thêm:  Cách cương cứng lâu khi quan hệ

Ơ tư thế này chàng trai co chân quỳ còn giúp chủ động trong việc điều tiết thời gian quan hệ, nếu bạn lo lắng tình trạng yếu sinh lý làm bạn xuất tinh sớm thì hãy dùng tư thế này để chế ngự xem nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm tại đây

Cực khoái cao độ khi phụ nữ ở tư thế co chân lên cao
4 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status