Những ai nên tham gia chương trình ODC?

Tất cả học viên tham gia ODC được chia làm 2 trường hợp:

1. Người đàn ông bị Yếu Sinh Lý – Xuất Tinh Sớm, đối tượng này chiếm khoảng 70% số học viên ODC. Những người này thì chúng tôi khuyên các bạn tham gia ODC để khắc phục càng sớm càng tốt. Vì để lâu có thể gây ra những hậu quả khôn lường:

– Những bạn trẻ chuẩn bị xây dựng hạnh phúc gia đình hoặc mới lấy vợ mà bị xuất tinh sớm thì cần khắc phục ngay lập tức

– Những người đàn ông trung niên có vợ trẻ đẹp cũng cần khắc phục ngay để ngăn ngừa rủi ro vợ đi tìm niềm vui ở một nơi khác

– Những người sợ dùng thuốc và sợ tác dụng phụ có thuốc, sợ lợn lành chữa thành lợn què

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại https://banlinhdanong.com

tư vấn

– Những người mong muốn khắc phục bằng giải pháp tự nhiên, không can thiệp của y khoa. Muốn lấy lại phong độ của thời trai trẻ đáng nhớ, đáng tự hào. Than ôi thời oanh liệt nay còn đâu. Tham gia ODC học viên không chỉ lấy lại phong độ xưa mà còn lợi hại hơn xưa rất nhiều!!!

2. Người đàn ông bình thường, có thể quan hệ 5-10 phút (người này không bị chứng xuất tinh sớm) nhưng đời sống tình dục chưa được viên mãn, chưa được thăng hoa như kỳ vọng, đối tượng này chiếm khoảng 30% số học viên ODC. Họ muốn tham gia chương trình để nâng cao khả năng tình dục của mình và làm cho đời sống vợ chồng của họ được thăng hoa và viên mãn, tận hưởng trọn vẹn những khoái cảm tình dục.

Tham khảo: “Vì hạnh phúc của chính bạn và người ấy

Tham khảo: “Giải đáp tất cả thắc mắc về ODC

Những ai nên tham gia chương trình ODC?
Đánh giá bài viết

rối loạn cương dương

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


* Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: https://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com