Ở Việt Nam có trung tâm ODC nào khác không?

Hiện tại chương trình ODC chỉ có duy nhất 1 trung tâm tại Hà Nội. Địa chỉ trung tâm: Tầng 4, số 62 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (xem bản đồ)

Chương trình ODC là chương trình đã được đăng ký bảo hộ độc quyền, đã được cấp chứng nhận quyền tác giả. Ngày 25 tháng 3 năm 2015, Cục bản quyền tác giả – Bộ văn hóa thể thao và du lịch đã cấp Giấy chứng nhận Quyền Tác Giả cho anh Nguyễn Bá Toàn với Tác Phẩm “ODC – Phương pháp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc“ (xem chứng nhận)

Bất kỳ người nào kể cả học viên trung tâm ODC nếu phát tán nội dung chương trình dưới bất kỳ hình thức nào đều là hành vi vi phạm pháp luật (Xem luật bản quyền tại đây)

ODC là chương trình khắc phục xuất tinh sớm không dùng thuốc uy tín nhất hiện nay, có số lượng học viên đông đảo nhất. Chương trình đã giúp ích cho 3000 người Việt Nam hiện đang sinh sống tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài khắc phục thành công bệnh xuất tinh sớm và có khả năng kéo dài thời gian quan hệ tình dục, giúp đời sống tình dục của họ được thăng hoa và hạnh phúc.

Mọi vấn đề thắc mắc về ODC được giải đáp TẠI ĐÂY

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại https://banlinhdanong.com

tư vấn

 

Ở Việt Nam có trung tâm ODC nào khác không?
Đánh giá bài viết

rối loạn cương dương

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


* Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: https://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com