Tôi ở nước ngoài thì có tham gia ODC được không?

Đó là câu hỏi của 1 số người đang làm việc và sinh sống tại nước ngoài, họ băn khoăn không biết có thể tham gia chương trình ODC ở Việt Nam không? Câu trả lời là rất may họ hoàn toàn có thể tham gia 1 cách bình thường và có đầy đủ mọi quyền lợi:

– ODC là phương pháp học trực tuyến trên internet nên học viên ở đâu cũng có thể học được, chỉ cần có kết nối internet (thông qua máy tính hoặc điện thoại di động có 3G)

– Thực tế đã có rất nhiều người Việt Nam đang làm việc và sinh sống ở nước ngoài đã và đang tham gia chương trình ODC (Trong tương lại chương trình ODC sẽ có phiên bản tiếng anh để phục vụ tất cả nhân loại trên toàn thế giới)

– Tỷ lệ người đang sống và làm việc tại nước ngoài tham gia ODC chiếm khoảng 10-20 %. Đến nhiều nhất từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Mỹ, Nga…

– Những thức ăn mà chương trình ODC đưa ra là những loại thức ăn có giá rẻ và rất phổ biến đến mức ở nước nào cũng có. Chỉ cần ra chợ hoặc siêu thị là mua được

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại https://banlinhdanong.com

tư vấn

Hình thức thanh toán học phí cho người Việt Nam ở nước ngoài hơi khác 1 chút. Thông thường học viên chon 1 trong 3 hình thức sau:

1. Thanh toán qua paypal nếu học viên có tài khoản Paypal (gửi qua email tuetam2011@gmail.com)

2. Học viên gửi tiền đến trung tâm ODC (ngân hàng có dịch vụ chuyển tiền đến tận nơi)

3. Chuyển khoản về Việt Nam hoặc nhờ người thân ở Việt Nam qua trung tâm ODC ở Hà Nội đóng học phí hoặc chuyển khoản ngân hàng

Sau khi nhận được học phí thì trung tâm ODC sẽ gửi thông tin đăng nhập (username và pasword) cho học viên qua email, tin nhắn…là học viên có thể học được ngay.

Tôi ở nước ngoài thì có tham gia ODC được không?
4 (1) vote

rối loạn cương dương

2 Bình luận

  1. Toi dang o us bay gio muon than gia lop hoc thi viec truoc tien phai dang Ky nhu the nao, va hoc phi la bao nhieu

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


* Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: https://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com